Thiết kế website bán hàng tại hà nội

  08-12-2017

BestWeb247 xin giới thiệu dịch vụ "thiết kế website bán hàng tại hà nội".


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kết website Bestweb247 đã thiết kế hàng trăm dự án website bán hàng với các giao diện chuyên nghiệp, bắt mắt và, linh hoạt  cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ ở Hà Nội và trên cả nước.
Khi thương mại điện tử đã trở thành xu thế bán hàng như hiện nay, thì việc sở hữu một website bán hàng là một điều tất yếu của doanh nghiệp kinh doanh,  cá nhân kinh doanh. Muốn bán hàng tốt, bán hàng hiệu quả, doanh nghiệp buộc phải có website bán hàng thật ấn tượng, chuyên nghiệp và chất lượng.

Website bán hàng là gì ?

Website bán hàng là nơi mua bán, gặp gỡ giữa doanh nghiệp và ngừơi tiêu dùng. Qua đó doanh nghiệp có thể giúp đỡ, tư vấn, bán hàng và thăm dò thị hiếu khách hàng mà không cần gặp mặt trực tiếp.
Website bán hàng là nơi bán hàng mà không cần mặt bằng, không cần tiện nghi như điện nước văn phòng, không cần nhân viên như bảo vệ, lao công.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng

Chiến lược Marketting hiệu quả không thể thiếu website bán hàng. Website bán hàng càng chuyên nghiệp, càng chất lượng thì mức độ hiệu quả của chiến lược Marketting càng cao và thu hút được nhiều khách hàng.
Do vậy, thay vì tự thiết kế, các doanh nghiệp đều tìm đến các đơn vị thiết kế website bán hàng tại hà nội để có được website chất lượng nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho việc kinh doanh.
 Khi thiết kế một website bán hàng tại các đơn vị thiết kế uy tín, doanh nghiệp sẽ có được website bán hàng chuyên nghiệp cùng các lợi ích kèm theo:
Tăng cao khả năng bán hàng, doanh nghiệp có thể bán hàng ở mọi lúc, mọi nơi nhờ website bán hàng.
Website bán hàng giúp doanh nghiệp đo lường và kiềm tra chất lượng sản phẩm: dựa vào các ý kiến phản hồi, đánh giá của khách hàng mà doanh nghiệp có thể biết được mức độ chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đến đâu. Nhờ đó điều chỉnh, cải tiến chất lượng của sản phẩm.
Tiết kiệm thời gian: Website bán hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian xây dựng cửa hàng, tiết kiệm thời gian giới thiệu sản phẩm, tiết kiệm thời gian bán hàng.
Tiết kiệm chi phí xây dựng, duy trì và phát triển cửa hàng. Bởi website bán hàng cũng chính là một cửa hàng của doanh nghiệp trên internet, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp như một cửa hàng thực sự.
Mở rộng quy mô hoạt động: sự không giới hạn không gian, thời gian của website, giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp đến được với người dùng ở khắp mọi nơi, chỉ cần có internet.

Một website bán hàng chuyên nghiệp cần có những tiêu chuẩn sau:


Giao diện và các chức năng của website phải đảm bảo sự linh hoạt, thuận tiện cho người dùng, người quản trị. Người dùng dễ dàng tìm kiếm được các thông tin, sản phẩm cần thiết, quá trình mua hàng đơn giản, rễ ràng.
Quy trình đặt hàng là phần cốt lõi của website bán hàng. Nên có quy trình đặt hàng đơn giản với các bước cần thiết để tránh gây phiền phức cho khách hàng trong quá trình đặt hàng.
Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có những đặc trưng, tiêu chuẩn khác nhau. Để đáp ứng được tiêu chuẩn về độ nhanh nhạy, linh hoạt của hoạt động bán hàng, một thiết kế website bán hàng phải đáp ứng được các yêu cầu sau:
Khi thiết kế web bán hàng, cần lưu ý đến vấn đề tối ưu SEO, tối ưu tìm kiếm để website có được sự hỗ trợ marketing online tốt nhất.
Công nghệ responsive giúp hiển thị tốt trên thiết bị mobile: Tìm kiếm trên mobile đang ngày càng trở nên phổ biến, website hiển thị tốt trên thiết bị mobile sẽ giúp doanh nghiệp tăng cao khả năng tiếp cận khách hàng.
Phương thức thanh toán linh hoạt: Nên có nhiều phương thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn, tránh gây khó khăn trong quá trình thanh toán khi mua hàng.

BESTWEB247 – Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp uy tín tại hà nội


BESTWEB247 được biết đến là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, không chỉ mang đến cho doanh nghiệp thiết kế web bán hàng đạt được các tiêu chuẩn của website bán hàng, mà còn giúp doanh nghiệp có được website bán hàng với những tính năng phù hợp:

1. Chức năng giới thiệu

Giới thiệu chung về doanh nghiệp: lĩnh vực hoạt động, cơ cấu tổ chức, quá trình hình thành, phát triển… Của công ty

2. Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Cung cấp cho khách hàng những thông tin cụ thể, hình ảnh, giá thành sản phầm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

3. Giỏ hàng

Giúp khách hàng mua hàng thuận tiện, dễ dàng qua các bước: chọn sản phẩm, đặt mua, thanh toán…

4. Chức năng lọc/tìm kiếm sản phẩm

Giúp người dùng dễ dàng tìm được các thông tin, sản phẩm mà mình muốn mua.

5. Quảng cáo

Doanh nghiệp có thể đặt các banner quảng cáo ở bên phải hoặc bên trái website phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

6. Liên hệ trực tuyến

Ngoài hiện thị các thông tin liên lạc cụ thể của doanh nghiệp: địa chỉ, điện thoại, email…website bán hàng còn có chức năng hỗ trợ trực tuyến giúp khách hàng được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

6 Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng tại BESTWEB247

Giao diện website ấn tượng, thu hút sự chú ý của người xem.
Bố cục hợp lý, khoa học, sản phẩm được sắp xếp thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm và đặt mua.
Hình ảnh đẹp, chất lượng cao, hiệu ứng ấn tượng.
Mức độ tương thích với thiết bị di động và các trình duyệt cao.
Tư vấn, đưa ra giải pháp thiết kế website bán hàng miễn phí.
Thời gian hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Xem thêmcông ty thiết kế website tại hà nội  giao diện website bán hàng