Bestweb giới thiệu dịch vụ thiết kế website tin tức, báo điện tử chuyên nghiệp


Website tin tức đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực báo chí, biên tập, xuất bản… ngày nay là vô cùng cần thiết, và các website muốn tăng view về cho web của mình. Bởi vì thời đại công nghệ phát triển, văn hóa đọc của độc giả cũng như người dùng không còn dừng lại ở những trang sách hay một quyển báo đơn giản nữa, họ chuyển sang đọc tin tức điện tử nhiều hơn.

Một web site trang tin tức dạng báo chí, bao gồm rất nhiều thông tin về nhiều lĩnh vực như Giải trí, Đời thể thao, đời sống,Y tế, Giáo dục… sẽ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của người xem, cập nhật thông tin hàng ngày.

Thiết kế website Tin tức chuyên nghiệp

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực này hoặc bạn đang muốn xây dựng một trang tin tức cho riêng doanh nghiệp bạn, hãy tìm cho mình một dịch vụ thiết kế website tin tức, báo điện tử chuyên nghiệp, phù hợp với sở thích người dùng cũng như văn hóa doanh nghiệp bạn. Yếu tố chuẩn SEO, chất lượng cũng cực kì quan trọng vì nội dung các tin tức, bài viết trong trang web ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả tìm kiếm của Google với website của bạn.

Các giao diện trong web tin tức, báo điện tử cần phải có

Trang chủ:

- Phần đầu trang: Logo , menu danh mục tin tức (thể thao, đời sống,Y tế, Giáo dục...)

- Phần thân trang: Tin xem nhiều, tin mới nhất, tin nổi bật. Danh mục tin tức và tin trong danh mục, hình ảnh banner quảng cáo cho website

- Phần chân trang: thông tin website, danh mục tin tức, tag từ khóa

Trang danh sách tin tức: hiện thị danh sách tin tức theo cung chuyên mục, và các banner quang cáo liên quan

Trang chi tiết tin tức: hiển thị nội dung của bài tin tức, modul các tin tức liên quan của bài viết,

Giao diện trang quản trị: công cụ giúp biên tập viên cập nhật thêm xóa sửa nội dung bài viết, (*) chức năng phân quyền tạo user của admin để giúp admin có thể có thêm người cùng quản trị bài viết  

Công ty thiết kế website Bestweb247: cung cấp dịch vụ thết kế web site chọn gói - thiết kế web giá rẻ  uy tín  - tên miền - hosting - seo web.
Liên hệ :0374548817. Email: info@bestweb247.com