Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Bestweb247

Được thành lập từ năm 2014 Sau 4 năm nỗ lực không ngừng, hàng nghìn khách hàng đã nhớ đến cái tên Bestweb247 - Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và hosting, tên miền. Với một đội ngũ chuyên gia có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc, tận tâm với khách hàng. Bestweb247 Luôn sáng tạo không ngừng nghỉ, ý tưởng luôn đổi mới, quy trình chuẩn hóa quốc tế. Nỗ lực vươn tới vị trí những công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam. Bestweb247 đem đến cho bạn một website ấn tượng về giao diện, tương thích với thiết bị di động smartphone, hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.


DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Thiết kế website

Theo yêu cầu chuẩn SEO, W3C, tối ưu với các các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo, Baidu. Thiết kế đồ họa cực đẹp và tinh xảo, có phiên bản dành cho Smartphone (Responsive), đầy đủ các chức năng một website cần phải có: Trang chủ - Trang danh sách (sản phẩm - tin tức) - Trang chi tiết - Trang giới thiệu -Trang liên hệ Và bộ quản trị (cms) thân thiện rễ sử dụng

2. Dịch vụ hosting:

Hosting được đặt tại các server VPS của các nhà cung cấp lớn : Nhân Hòa, Mắt Bão, BKNS, FPT, CMC ,...

3. Đăng ký tên miền:

Bảo vệ thương hiệu với tên miền riêng tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp, đăng ký nhanh chóng, thủ tục đơn giản với giá cả cạnh tranh nhất thị trường

 

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Bestweb247.com : Chuẩn seo - W3c - Responsive - Code thuần PHP - Chống hack spam .
Liên hệ: 0969 006 818 - Email: shopfreedoms.com@gmail.com


Công ty thiết kế website Bestweb247: cung cấp dịch vụ thết kế web site chọn gói - thiết kế web giá rẻ  uy tín  - tên miền - hosting - seo web.
Liên hệ :0374548817. Email: info@bestweb247.com