Quy trình thiết kế web tại Bestweb247.com được chia làm 8 bước như sau:

Bước 1: Thu thập thông tin thiết kế website

Bestweb247 Sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và sẽ đưa ra các giải pháp các mẫu website phù hợp để khách hàng lựa chọn - Khách hàng lựa chọn giải pháp - mẫu web xong sẽ tiến hàng bước hai

Thời gian tiến hành từ 01-05 ngày tùy dự án.

Bước 2: Ký hợp đồng

Hai bên sẽ thống nhất nội dung và giải pháp của bước 1 và giá trị của dự án website. Khách hàng thanh toán lần 1 cho Bestweb247 là 50% giá trị hợp đồng, đồng thời cung cấp thông tin, nội dung, hình ảnh sản phẩm/dịch vụ cho Bestweb247 để chúng tôi có thể thiết kế giao diện phù hợp với nội dung, hình ảnh đã nhận được từ phía khách hàng.

Bước 3: Thiết kế giao diện (layout)

Bestweb247 triển khai thực hiện thiết kế giao diện layout bằng bản PSD, Trong giai đoạn này sẽ chỉnh sửa giao diện theo nhu cầu của khách hàng

. Thời gian bước này từ 02-05 ngày.

Bước 4: Lập trình website

Bestweb247 sẽ Code website, lập trình xây dựng CSDL cho hạng mục chức năng của website. Bên bạn theo dõi tiến độ triển khai.

Thời gian tiến hành sơm hơn hoặc như trong hợp đồng có viết.

Bước 5: Cái đặt website (website chạy trên Internet)

Bestweb247 sẽ cho website chạy thử trên Internet, bạn vận hành thử dùng và test các tính năng website có trong phụ lục hợp đồng và cho các ý kiến phản hồi để code thêm hoặc bớt theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 6: Đào tạo quản trị website, phát triển website

Bestweb247 sẽ có trách nhiệm đào tạo bạn quản trị để khách hàng có thể thay đổi - thêm - sửa - xóa - được nội dung trên website.

Bước 7: Bàn giao Website

Khách hàng thanh toán lần 2 chi phí xây dựng website cho Bestweb247 tiếp đến Bestweb247 sẽ bàn giao các thông tin tài khoản quản trị - tài khoản hosting, bạn nhận bàn giao sản phẩm, tài khoản quản trị - tài khoản hosting.

Bước 8: Phát triển website

Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề gì, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành, hỗ trợ kĩ thuật, giúp bạn chăm sóc website tốt nhất.

Các công việc trên đều được Azu thục hiện theo quy chuẩn đảm bảo hiệu quả mang lại sản phẩm tốt nhất cho bạn. Cam kết đem lại sự hài lòng nhất cho bạn.


Công ty thiết kế website Bestweb247: cung cấp dịch vụ thết kế web site chọn gói - thiết kế web giá rẻ  uy tín  - tên miền - hosting - seo web.
Liên hệ :0374548817. Email: info@bestweb247.com