Bestweb247 cam kết bảo hành trọn đời tất cả các website do chúng tôi xây dựng và chỉnh sửa nhưng yêu cầu nhỏ theo yêu cầu trong 1 năm đầu. Trong quá trình sử dụng website, nếu có phát sinh lỗi chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng, đầu tư công sức xây dựng website.

Cụ thể chính sách bảo hành của Bestweb247  như sau:

1. Thiết kế website

-   Bảo hành miễn phí trọn đời với tất cả các sản phẩm website do Bestweb247  thiết kế & phát triển khi các sản phẩm website đó đang sử dụng dịch vụ tên miền & hosting do Bestweb247  cung cấp.
-   Hình thức bảo hành: Chúng tôi sẽ cung cấp lại bản backup ngay tại thời điểm bàn giao website khi bạn có yêu cầu (tối đa 3 lần). Chúng tôi không thể cũng như không chịu mọi trách nhiệm về thất thoát dữ liệu trên website của bạn.

2. Dịch vụ hosting lưu trữ

-    Thời gian bảo hành dịch vụ: Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo thời gian trong hợp đồng khi hợp đồng kết thúc Bestweb247  sẽ giúp khách hàng backup lại code và sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để tiến hành kí kết hợp đồng tiếp theo.
-    Hình thức bảo hành: chúng tôi sẽ hỗ trợ, bạn tối đa và trong hết khả năng trong việc xử lý lỗi phát sinh do hosting. Trường hợp lỗi phát sinh do code, do source web bạn upload lên (không phải website do Bestweb247  code), chúng tôi không thể và cũng không chịu trách nhiệm trong việc sửa lỗi lập trình code… Trong trường hợp bạn có yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khôi phục lại hiện trạng ban đầu khi chúng tôi bàn giao dịch vụ.

3. Tên miền:

-    Thời gian bảo hành dịch vụ: Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi
-    Do đặc thù tên miền là sở hữu của các tổ chức quốc tế (đối với tên miền quốc tế) và thuộc sở hữu của VNIC (tên miền Việt Nam). Do đó, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm hỗ trợ bạn trong việc cấu hình, thiết lập dns quản trị domain, cung cấp, reset password quản trị…

4. Các trường hợp không được bảo hành

-   Lỗi của các chức năng bên phía của khách hàng tự thêm vào thông qua bên thứ ba có thể làm xung đột với phần mềm website.
-   Lỗi mất hỏng dữ liệu do người sử dụng, virus máy tính hoặc do các nguyên nhân bất thường khác như thiên tai,... 
-   Lỗi do khách hàng tự sửa Sourcecode, thêm bớt modul cho website.
-   Lỗi bất khả kháng từ các điều kiện bên ngoài, nguyên nhân bất thường như cháy nổ, thiên tai...

tags:

Công ty thiết kế website Bestweb247: cung cấp dịch vụ thết kế web site chọn gói - thiết kế web giá rẻ  uy tín  - tên miền - hosting - seo web.
Liên hệ :0374548817. Email: info@bestweb247.com