Những bất lợi khi công ty, doanh nghiệp không có website

  01-12-2017
Lợi ích từ việc dùng web site: Cứ nhắc đến website các nhà thiết kế hay các công ty cung cấp dịch vụ này thường nói website mang lại nhiều lợi ích. Nhưng nếu không có website doanh nghiệp sẽ gặp những bất lợi gì thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn muốn biết hãy để Freedom tổng hợp giúp bạn những điểm bất lợi khi doanh nghiệp không có website.

1. KHÓ MỞ RỘNG VÀ TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG

Mạng lưới internet là một hệ thống cực kì rộng lớn và bao la, nhờ vào nó mà mọi người có thể tiếp cận được thông tin dù ở bất cứ đâu trên thế giới chỉ có thông qua website bạn vượt qua được mọi rào cản để đưa thương hiệu của mình đến gần với mọi người trong thời gian ngắn nhất.

2. CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Thông qua một website, doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi giúp rút ngắn thời gian cho nhu cầu hàng ngày của con người. Khách hàng của bạn có thể thông qua website để có thể tiếp cận với công ty của bạn 24/24.
Không những vậy website còn được xem là phòng trưng bày và giúp khách hàng đặt hàng trực tuyến mà không tốn kém quá nhiều thời gian.

3. CHIẾN LƯỢC MARKETING

Đối với một doanh nghiệp marketing là một vấn đề vô cùng quan trọng. Nhưng nếu một doanh nghiệp không có website thì những chiến lược marketing của các bạn sẽ không thể phát huy hết thế mạnh. Bởi những rào cản như vị trí địa lý, chi phí quảng cáo bằng các lĩnh vực truyền thông khác khá đắt đỏ.

4. CHI PHÍ

Qua những phân tích vừa nêu trên các bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi chỉ với một thiết kế website chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ các khâu như: nhân viên, in ấn,quảng cáo…